Biến kinh nghiệm trong quá khứ thành tăng trưởng trong tương lai

NEOTEX® SA đã được thành lập vào năm 1959 tại Hy Lạp và ngày nay là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại một số thị trường trên toàn thế giới trong lĩnh vực hóa chất chống thấm dạng lỏng (Polyurea, PU, ​​hybrid, xi măng & vv…), Sàn nhựa (epoxy, polyurea, polymer, gốc PU ), Các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sửa chữa.

Trong những năm qua và các năm tiếp theo, chiến lược bất biến của công ty là  không những đặc biệt quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mà còn không ngừng quan tâm đến sự đổi mới thường xuyên và tăng cường hỗ trợ kỹ thuật. Ngày nay NEOTEX® có mối quan hệ lâu dài với các đối tác và liên tục mở rộng sự hiện diện của mình đến các thị trường đa dạng, ở Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ.

NEOTEX® đã được TUV CERT chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001: 2015 cho việc áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn trên đối với R&D, sản xuất, bán hàng (bao gồm xuất khẩu), phân phối và hỗ trợ kỹ thuật của vật liệu xây dựng chuyên dụng.

Kinh nghiệm trong quá khứ và hiện tại, sự đổi mới, chuyên môn hóa, cùng với kế hoạch phát triển được triển khai và thực hiện cẩn trọng, cho phép NEOTEX® nhìn vào tương lai với sự lạc quan và sẽ tung ra các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ mới hàng năm trong các lĩnh vực chuyên môn của mình, giữ vị trí tối quan trọng với mục tiêu đã đề ra: “Sự hài lòng của khách hàng”.